LÀM VISA ĐI BỈ TẠI ĐÀ NẴNG

LÀM VISA ĐI BỈ TẠI ĐÀ NẴNG

Hồ sơ xin visa Bỉ để công tác

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Thư mời của công ty tại Bỉ. Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Thư cũng phải thể hiện mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.
+  Form kí tên như file đính kèm (Tải form)
+  Một bản xác nhận chức vụ và cử đi công tác có nêu rõ công ty bên Việt Nam hay bên Bỉ  chi trả
+  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
+  Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam
+  Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng và cá nhân nếu có, bản sao giấy tờ nhà đất và tài chính khác nếu có
+  Bảo hiểm du lịch
+  Vé máy bay đã đặt
+  Khách sạn đã đặt
Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ công tác: 15 ngày làm việc
Hồ sơ phải được nộp trước 3 tuần so với ngày đi.
Hồ sơ xin visa Bỉ để du lịch

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ du lịch: 15 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa Bỉ để thăm thân

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
+  Người bảo lãnh:
–  Giấy bảo lãnh được cấp tại chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú (bản gốc).  Giấy này phải được hợp pháp hoá lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng.
–  Hộ chiếu hoặc chứng minh thư photo
–  Xác nhận công việc
–  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
–  Một bản gốc có hợp pháp hoá lãnh sự của giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh. Giấy này cũng do chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú cấp.
+  Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời : giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng. (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

LÀM VISA ĐI BỈ TẠI ĐÀ NẴNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *