LÀM VISA ĐI BRAZIL TẠI ĐÀ NẴNG

LÀM VISA ĐI BRAZIL TẠI ĐÀ NẴNG

Hồ sơ thủ tục xin visa đi du lịch Brazil gồm :

– Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày.

– 01 ảnh 4×6 nên trắng.

– Chứng minh tài chính phục vụ cho chuyến đi ( như sao kê tài khoản ngân hàng, bảng lương 6 tháng gần đây nhất).

– Chứng minh thư nhân dân

– Sổ hộ khẩu

– Vé máy bay khứ hồi.

– Đặt phòng khách sạn
Hồ sơ thủ tục làm visa đi Brazil công tác :

– Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

– 01 ảnh 4×6 nền trắng mới chụp

– Thư mời từ phía đối tác : nêu rõ lịch trình công tác.

– Quyết định cử đi công tác của công ty đang làm việc hiện tại

– Hợp đồng lao động

– Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 6 tháng

– Vé máy bay đi Brazil và đặt phòng khách sạn tại Brazil

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MR PHUNG: 0905.187.802 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

LÀM VISA ĐI BRAZIL TẠI ĐÀ NẴNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *