LÀM VISA ĐI ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

1 : HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC DU LỊCH
Hồ sơ gồm
Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
Người bảo lãnh cần cung cấp:
Thư mời
Hộ chiếu scan
Xác nhận công việc
Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC THĂM THÂN
STT
Hồ sơ
Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
2  hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
ChứNG minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
Bản sao Hộ chiếu, CMND của người mời
Thư mời do người bảo lãnh ở Đức gửi về (nội dung nêu rõ thông tin người mời và người được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời, thông tin về người chi trả chi phí chuyến đi…)
Xác nhận tài chính của người mời (theo mẫu của Đức và có chứng nhận của Sở ngoại kiều, ở Đức gọi là Giấy cam kết bảo lãnh)
Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC CÔNG TÁC

Hồ sơ gồm
Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất
Quyết định cử đi công tác
Thư mời của công ty tại Đức (bản chính)
Hợp đồng giao dịch giữa 2 cty nếu có
Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập doanh nghiệp của công ty mời
Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)

Lưu ý:
Đức là một trong những nước không chấp nhận cấp visa du lịch tự túc cho công dân Việt Nam nếu không có người bảo lãnh. Vì vậy, hồ sơ làm visa du lịch Đức phải có đầy đủ giấy tờ do ngưới bảo lãnh ở Đức cung cấp.
Hổ sơ xin visa Đức bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
Thời gian cấp visa Đức khoảng 15 ngày sau khi Lãnh sự nhận hồ sơ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn.
Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MR PHUNG: 0905.187.802 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

LÀM VISA ĐI ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *