LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

Làm Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Danh mục các giấy tờ cần chuẩn bị: Áp dụng cho khách hàng nộp Hồ sơ tại Văn phòng Visa Đà Nẵng

Giấy tờ cá nhân:
Hộ chiếu bản gốc.
Ảnh thẻ 3,5×4,5cm nền trắng.
Chứng minh nhân dân photo.
Giấy tờ xác minh nghề nghiệp và thu nhập:
Đối với chủ Doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh.
Đối với người lao động: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm/biên chế; bảng lương hoặc giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.
Đối với người ngoài độ tuổi lao động: Sổ hưu trí nếu có.
Đối với học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường và bản photo thẻ học sinh, sinh viên.
Những giấy tờ tương ứng đối với các trường hợp khác như: giấy xác nhận của tổ chức, thẻ hành nghề, bằng chứng về hoạt động buôn bán,…
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:
Sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu tương đương 5,000USD (kỳ hạn gửi tối thiểu 3 tháng và được gửi trước ngày nộp Hồ sơ tối thiểu 1 tháng) + giấy xác nhận số dư của sổ ở thời điểm nộp Hồ sơ.
Các tài sản cố định khác nếu có như: Giấy tờ nhà đất, xe ô tô, …
Bất kỳ bằng chứng nào về tài chính khác nếu có như: Cổ phần, cổ phiếu, bất động sản, cho thuê tài sản,…
Nếu sử dụng tài chính của vợ/chồng hoặc cha/mẹ… thì cung cấp bản sao CMND/Hộ chiếu + các giấy tờ xác minh mối quan hệ + thư bảo lãnh.
Nếu bạn đã từng có Visa các nước thuộc tổ chức OECD (Không tính Hàn Quốc) trong vòng 3 năm trở lại thì có thể không cần nộp các giấy tờ chứng minh tài chính (Tham khảo: Các Quốc gia trong khối OECD bao gồm: Mỹ, Canada, Mexico, Chile, Anh, Ireland, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Cộng hòa Slovakia, Slovenia, Estonia, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Israel).
Nếu đi thăm người quen, bạn bè ở Hàn Quốc thì cần cung cấp các giấy tờ sau:
Giấy tờ phía Hàn Quốc:
Thư mời bản chính: bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn ghỉ rõ thông tin chi tiết của hai bên, mối quan hệ, lý do mời và thời gian dự kiến chuyến đi: bao gồm cả số điện thoại liên lạc của cả hai bên.
Đối với người mang Quốc tịch Hàn Quốc: Bản sao Chứng minh thư.
Đối với người nước ngoài: Bản sao mặt Hộ chiếu + thẻ cư trú + giấy tờ xác minh về tình trạng cư trú như học tập, làm việc…
Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi:
Giấy bảo lãnh bản chính.
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như: nghề nghiệp và thu nhập, sao kê số dư tài khoản…
Giấy tờ xác minh mối quan hệ giữa hai bên:
Hình ảnh chụp chung.
Thư từ, email…
Trên đây là hướng dẫn cơ bản, Quý vị cần lựa chọn để cung cấp các giấy tờ phù hợp với hoàn cảnh riêng của mình. Việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ như trên không có nghĩa rằng Quý vị chắc chắn sẽ được cấp Thị thực bởi vì Hồ sơ còn phải được thông qua sự thẩm định bởi cơ quan cấp Thị thực của Hàn Quốc và Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ khác nếu cần thiết…
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : MR PHUNG: 0905,187.802

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *