LÀM VISA ĐI NGA TẠI ĐÀ NẴNG

LÀM VISA ĐI NGA TẠI ĐÀ NẴNG

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NGA BAO GỒM:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất là 6 tháng.
2. Bản khai xin cấp thị thực  theo mẫu.
3. 01 ảnh kích thước 3,5×4,5 cm.
4. Giấy tờ chứng minh công việc.
5. Giấy tờ chứng minh tài chính.
6. Booking vé máy bay.
7. Booking khách sạn.
HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN NGA BAO GỒM:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất là 6 tháng.
2. Bản khai xin cấp thị thực  theo mẫu.
3. 01 ảnh kích thước 3,5×4,5 cm.
4. Bản chính giấy mời nhập cảnh vào Nga.
5. Giấy tờ chứng minh tài chính.
6. Giấy tờ chứng minh công việc.
7. Chứng minh mối quan hệ với người thân tại Nga.
HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC NGA BAO GỒM: 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất là 6 tháng.
2. Bản khai xin cấp thị thực  theo mẫu.
3. 01 ảnh kích thước 3,5×4,5 cm.
4. Bản chính giấy mời của đối tác tại Nga.
5. Giấy tờ chứng minh tài trợ của công ty phía Việt Nam.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MR PHUNG ( 0905.187.802)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *