LÀM VISA ĐI THỤY SĨ TẠI ĐÀ NẴNG

LÀM VISA ĐI THỤY SĨ TẠI ĐÀ NẴNG

Hồ sơ bao gồm:

02 Ảnh 3,5 x 4,5 có nền trắng và chụp không quá 6 tháng

2. Hộ chiếu gốc còn hạn 3 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ( nếu có)

3. Sổ hộ khẩu

4. Chứng minh nhân dân

5. Giấy đăng ký kết hôn đối với người đã lập gia đình

6. Bằng chứng về công việc :

Đối với người đi làm : xác nhận làm việc và giấy nghỉ phép của công ty/cơ quan nơi bạn làm việc, cũng như hợp đồng lao động, bảng lương
Đối với chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh và hóa đơn thuế của công ty
Đối với học sinh/sinh viên: xác nhận của nhà trường

7. Bằng chứng về tài sản: hợp đồng thuê nhà, sổ đỏ

8. Các giấy tờ liên quan đến tài chính của bạn:Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng

9. Kế hoạch chuyến đi du lịch đến Thụy Sĩ của bạn

Lưu ý: những giấy tờ làm thủ tục xin visa Thụy Sĩ du lịch ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Thụy Sĩ, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng, vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì mới có thể hoàn thiện hồ sơ xin visa Thụy Sĩ du lịch vui lòng liên hệ MR PHUNG: 0905.187.802

LÀM VISA ĐI THỤY SĨ TẠI ĐÀ NẴNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *