Làm visa

      LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG  Tất cả công dân Việt Nam có Hộ Khẩu từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội, đều phải gửi hồ sơ ra DSQ Trung Quốc tại Hà Nội để xin visa. Ngược lại thì xin visa trong lãnh sự quán tại HCM. Một số trường hợp có thể xin visa trái tuyến tại HN như: Người MN đang công tác tại Miền Bắc, có giấy tạm trú...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI NGA TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI NGA TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI NGA TẠI ĐÀ NẴNG HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NGA BAO GỒM: 1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất là 6 tháng. 2. Bản khai xin cấp thị thực  theo mẫu. 3. 01 ảnh kích thước 3,5×4,5 cm. 4. Giấy tờ chứng minh công việc. 5. Giấy tờ chứng minh tài chính. 6. Booking vé máy bay. 7. Booking khách sạn. HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN NGA BAO GỒM:...

      Chi tiết

      Làm visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng

      Làm visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng

      Tất cả công dân Việt Nam có Hộ Khẩu từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội, đều phải gửi hồ sơ ra DSQ Trung Quốc tại Hà Nội để xin visa. Ngược lại thì xin visa trong lãnh sự quán tại HCM. Một số trường hợp có thể xin visa trái tuyến tại HN như: Người miền Nam đang công tác tại Miền Bắc, có giấy tạm trú thì có thể xin được visa tại...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN TẠI ĐÀ NẴNG

      Làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng Khi đi xin visa cần mang theo: Hộ chiếu có giá trị 6 tháng trở lên  Form xin visa và ảnh (downloard trên trang web của ĐSQ Nhật Bản http://www.vn.emb-japan.go.jp/vn/consulate/help_visa_120110.html Thư mời của phía đối tác Nhật Bản và các tài liệu giới thiệu về đối tác Nhật Bản Vé máy bay khứ hồi (nếu đã mua) Công văn thông báo kết quả xét chọn và hướng dẫn...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

      Làm Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng Danh mục các giấy tờ cần chuẩn bị: Áp dụng cho khách hàng nộp Hồ sơ tại Văn phòng Visa Đà Nẵng Giấy tờ cá nhân: Hộ chiếu bản gốc. Ảnh thẻ 3,5×4,5cm nền trắng. Chứng minh nhân dân photo. Giấy tờ xác minh nghề nghiệp và thu nhập: Đối với chủ Doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh. Đối với người lao động: Hợp đồng lao động...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI BỈ TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI BỈ TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI BỈ TẠI ĐÀ NẴNG Hồ sơ xin visa Bỉ để công tác +  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng) +  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký +  Thư mời của công ty tại Bỉ. Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Thư...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI BRAZIL TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI BRAZIL TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI BRAZIL TẠI ĐÀ NẴNG Hồ sơ thủ tục xin visa đi du lịch Brazil gồm : – Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày. – 01 ảnh 4×6 nên trắng. – Chứng minh tài chính phục vụ cho chuyến đi ( như sao kê tài khoản ngân hàng, bảng lương 6 tháng gần đây nhất). – Chứng minh thư nhân dân – Sổ hộ khẩu – Vé máy bay khứ hồi. –...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI THỤY SĨ TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI THỤY SĨ TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI THỤY SĨ TẠI ĐÀ NẴNG Hồ sơ bao gồm: 02 Ảnh 3,5 x 4,5 có nền trắng và chụp không quá 6 tháng 2. Hộ chiếu gốc còn hạn 3 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ( nếu có) 3. Sổ hộ khẩu 4. Chứng minh nhân dân 5. Giấy đăng ký kết hôn đối với người đã lập gia đình 6. Bằng chứng về công việc : Đối với người đi...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI ITALIA TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI ITALIA TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI ITALIA TẠI ĐÀ NẴNG Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm: Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, 4 hình 4×6 phông nền trắng. Nếu đã đổi hộ chiếu Form xin cấp visa Xác nhận đặt vé máy bay, thể hiện rõ ngày đi, ngày về. Thư mời Xác nhận đặt phòng khách sạn, chương trình tour (nếu đi theo tour). Nếu đi du lịch châu Âu, thì phải có giấy...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

            LÀM VISA ĐI ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG 1 : HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC DU LỊCH Hồ sơ gồm Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng) Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng) Chứng minh tài chính: giấy tờ...

      Chi tiết
Làm visa
đánh giá ngay