Làm visa

      LÀM VISA ĐI ÚC TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI ÚC TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI ÚC TẠI ĐÀ NẴNG Các loại giấy tờ cần chuẩn bị: Đơn xin thị thực Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng. Hộ chiếu đã ký tên (Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên)  Tờ khai chi tiết về thân nhân Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại Bản...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI CANADA TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI CANADA TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI CANADA TẠI ĐÀ NẴNG Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ Bạn cần chuẩn bị những loại hồ sơ giấy tờ sau (lưu ý tất cả các ọoại giấy tờ đều phải được dịch và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương). – Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI MỸ TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI MỸ TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI MỸ TẠI ĐÀ NẴNG Để xin visa du lịch Mỹ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 1. 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng) 2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký 3. Bảng câu hỏi 4. Sổ hộ khẩu (bản chính) 5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính) 6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết...

      Chi tiết

      LÀM VISA ĐI DUBAI TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI DUBAI TẠI ĐÀ NẴNG

      LÀM VISA ĐI DUBAI TẠI ĐÀ NẴNG   GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ ĐI XIN VISA DUBAI DU LỊCH: 1. 01 Ảnh 4 x 6 2. Hộ chiếu 3. Bằng chứng về công việc 4. Bằng chứng về tài sản 5. Bằng chứng về tài chính 6. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể Lưu ý: Những giấy tờ để xin visa Dubai du lịch có thể thay đổi theo...

      Chi tiết

      Làm Visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng

      Làm Visa đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng

      Làm Visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng Danh mục các giấy tờ cần chuẩn bị: Áp dụng cho khách hàng nộp Hồ sơ tại Văn phòng Visa Đà Nẵng Giấy tờ cá nhân: Hộ chiếu bản gốc. Ảnh thẻ 3,5×4,5cm nền trắng. Chứng minh nhân dân photo. Giấy tờ xác minh nghề nghiệp và thu nhập: Đối với chủ Doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh. Đối với người lao động: Hợp đồng lao động...

      Chi tiết

      Làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng

      Làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng

      Làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng Khi đi xin visa cần mang theo: Hộ chiếu có giá trị 6 tháng trở lên  Form xin visa và ảnh (downloard trên trang web của ĐSQ Nhật Bản http://www.vn.emb-japan.go.jp/vn/consulate/help_visa_120110.html Thư mời của phía đối tác Nhật Bản và các tài liệu giới thiệu về đối tác Nhật Bản Vé máy bay khứ hồi (nếu đã mua) Công văn thông báo kết quả xét chọn và hướng dẫn...

      Chi tiết
Làm visa
đánh giá ngay