Tour Đà Nẵng -Huế 1 ngày

TOUR GHÉP ĐÀ NẴNG – HUẾ – ĐÀ NẴNG (1 NGÀY)

Liên hệ: 0905.187802

Mùa xuân thường đến với Huế sau mùa mưa và cái giá lạnh bắt đầu. Khi mai vàng nở rộ trong các vườn và miệt vườn Kim Long, Vỹ Dạ, Đại nội, báo hiệu Tết sắp đến.

Không khí Tết ở Huế có tính chất trầm mặc như cố đô cổ kính của một thời xa xưa. Có lẽ thi vị Tết của Huế mang sắc thái dung hợp của hai miền.

Huế chuẩn bị Tết không ồn ào, nhộn nhịp như miền Nam. Từ khoảng hai mươi tháng chạp âm lịch, những gian hàng Tết được trưng bày những sản phẩm của địa phương hay từ nơi khác mang tới trược chợ Đông Ba hay Thương Bạc. Không khí tết nhộn hăn lên, thức ăn từ vùng quê Hương Điền, Phú Lộc, Phú Vang chuyển đến. Những hạt nếp trắng, thơm dẻo từ Sịa vào, làng Chuồn lên. Cam quít ngọt ngào từ Hương Cần, bưởi Kim Long, Nguyệt Biều. Bên cạnh những trái dưa hấu tròn trĩnh từ trong Nam ra, rượu đủ loại và vải vóc, áo quần may sẵn. Từ Bắc vào như trà Bắc Thái, vải thiều, hồng đỏ, táo tàu, kẹo bánh…

Giá Tour (VND)
690.000
Khởi Hành: Hằng ngày
Thời gian: 1 ngày
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: ô tô
Khách sạn:
Lịch trình: Đà Nẵng - Huế - Đà Nẵng
Đánh giá tour
 • Sáng : TOUR ĐÀ NẴNG – HUẾ
  07h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đến Tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.
  – Trên đường đi, quý khách sẽ không khỏi trầm trồ với hầm đường bộ dài trên 6km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là biên giới giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên.
  – Không chỉ thế, Vịnh Lăng Cô hiện ra trước mắt quý khách với phong cảnh biển xanh ngát và đầy thơ mộng.
  – Qúy khách sẽ có dịp mục kích cảnh núi rùng hùng vĩ khi vượt qua hai ngọn đèo nổi tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời HDV sẽ kể cho quý khách nghe về Phá Tam Giang và Truông nhà Hồ khi xe đi ngang qua khu vực Phá Tam Giang.
  09h30: Khi đến Tỉnh Thừa Thiên, HDV sẽ đưa quý khách đến lăng Khải Định, nơi chôn cất một vị vua gần cuối đời nhà Nguyễn, lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm quý khách không khỏi ngạc nhiên.
  10h30: Xe sẽ khởi hành đến Hoàng Thành, nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa. Quý khách sẽ có những cẩm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây.

  dai-noi4_0

   

  Chieu : Cố Đô Huế – Đà Nẵng
  12h00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng và trải nghiệm nét ẩm thực của con người xứ Huế.
  13h30: Xe sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.
  14h30: Xe đưa quý khách khởi hành về lại Đà Nẵng.
  17h00: Đến Đà Nẵng, xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình Tour Đà Nẵng – Huế 1 ngày

 • *Dịch vụ bao gồm

  – Ô tô du lịch đời mới chất lượng cao.

  – Vé tham quan Đại Nội, Lăng Khải Định

  – Ăn trưa

  – Nước uống , hướng dẫn viên hướng dẫn chuyên nghiệp và bảo hiểm trọn tour.

  *Không bao gồm : Các chi phí cá nhân, chi phí phát sinh ngoài chương trình. Thuế VAT (10%).

 • ĐẶT TOUR ONLINE

  Đã chọn:
  Họ Và Tên*:
  Điện thoại:

  Email*:

  Ngày Khởi Hành*:
  Số Khách*:
  Người lớn:
  Trẻ em:
  Em Bé:
  Ghi chú:
  Câu hỏi xác nhận:

Khách hàng đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tour liên quan

Tháng Mười 11, 2016/ 4:06 sáng Xuất bản bởi Để lại ý kiến của bạn