AMAZING RACE FPT SOFT WARE ” ĐẢO XANH VẪY GỌI”

Công ty GREEN TOUR đã tổ chức Teambuilding mang tên “Đảo xanh vẫy gọi” với những trạm game thử thách vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Biển xanh cát trắng nắng vàng sẽ là tâm điểm xuyên suốt cho quá trình diễn ra cuộc chơi Teambuilding tập thể đầy hào hứng và sôi động.

teambuilding da nang

Chương trình Teambuilding của FPT Software được tổ chức theo format “Amazing Race”. Mỗi trạm là những thử thách khác nhau vô cùng thú vị. Bắt đầu vào cuộc chơi, các đội sẽ nhận nhiệm vụ và một tờ giấy thông hành, giải mật thư tại mỗi trạm game và phải hoàn thành thử thách để có thông tin về trạm tiếp theo. Cuối cùng là nhận mãnh ghép thông điệp sau khi kết thúc mỗi trạm. Tuy gặp không ít khó khăn, nhưng các thành viên trong mỗi đội của chúng ta luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt với những thử thách vô cùng hấp dẫn. Sự lăn xả và cống hiến hết mình của các đội chơi trong cuộc đua kỳ thú này đã đem lại nhiều khoảnh khắc hấp dẫn, thú vị.

Mặc cho cái nắng oai bức, mặc cho những lo sợ da bị đen sạm các chiến binh fpt software không ngại nắng nóng chơi hết mình vượt qua các trạm thử thách mà chương trình đưa ra.

Điểm xuất phát đầu tiên mà chương trình đặt ra tại bến tàu Du lịch Cù Lao Chàm, tất cả thành viên tập trung phân chia thành 5 team cùng tham gia khởi động, hô hào khẩu hiệu màu cờ sắc áo riêng của mỗi đội chơi.

team building da nang

Các đội chơi nhận lá cờ đội và design riêng theo ý tưởng của mỗi đội. Lá cờ là linh hồn của các đội chơi nên phải có mặt xuyên suốt chương trình Amazing Race.

teambuilding da nang

Lên tàu xuất phát ra đảo xanh Cù Lao Chàm thực hiện các thử thách của chương trình. Các đội chơi khởi động lấy tinh thần trong không khí phấn khởi hiện lên từng khuôn mặt của các thành viên.

 

Thử thách tài nhanh tay lẹ mắt

Mỗi đội chơi nhận nhiệm vụ từ trạm trưởng nhận các mảnh ghép rời rạc sắp xếp lại thành một hình vuông hoàn chỉnh.

teambuilding da nang

Thử thách tại chùa Hải Tạng

Sau khi thực hiện xong việc ghép các mảnh ghép thành hình vuông, các đội chơi nhận được thông điệp di chuyển đến chùa Hải Tạng – một ngôi chùa nổi tiếng tại đảo Cù Lao Chàm.

5 nhóm lập tức làm theo hướng dẫn của mật thư, các thành viên phải trèo lên cây dừa để tìm mật thư.

teambuilding da nang

 

Chưa dừng tại đó, nhiệm vụ tiếp theo khá là vất vả cho các đội chơi là tiếp tục đào dưới cát để tìm mật thư quan trọng nhất ở trạm số hai.

teambuilding da nang

Các đội chơi tham gia phần thi xếp nhanh các mảnh gỗ xây dựng thương hiệu công ty.

Tuy nhiên để lấy được những mảnh ghép này không hề đơn giản. Mỗi đội được bố trí những logo được buộc vào vòng tròn sắt, yêu cầu mỗi đội chơi phải sắp xếp thành một thông điệp có nghĩa chính là “FPT Software”.

teambuilding da nang

Điều lưu ý là mỗi đội phải check in khi hoàn thành mới được nhận giấy thông hành đến trạm kế tiếp.

teambuilding da nang

Tìm về chợ Tân Hiệp

Mỗi đội chơi thực hiện nhiệm vụ mua đúng 5 loại đặc sản nổi tiếng tại chợ với số tiền khá ít ỏi do ban tổ chức chu cấp. Bên cạnh, còn phải selfie tại mỗi điểm mua.

teambuilding da nang

Thực hiện xong nhiệm vụ, tìm gặp trạm trưởng ký xác nhận và tiếp tục di chuyển.

Khám phá bãi Làng

Đến thời điểm này là thời điểm nắng nóng lên đỉnh điểm, tuy các thành viên rất mệt mỏi nhưng vì tinh thần đồng đội tất cả đều hăng hái thực hiện.

Tại đây, ba thành viên mỗi đội phải dùng thuyền thúng để di chuyển đoạn đường ngắn trên biển. Phần lớn các thành viên lần đầu chèo thuyền thúng nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều khiển.

teambuilding da nang

Cả 5 đội chơi đèo mất khá nhiều thời gian để tiếp cận địa điểm Ban tổ chức đang chờ sẵn để phát mặt thư. Khoảng 30 phút vật lộn, tất cả các đội cũng hoàn thành để di chuyển về lại Bãi Ông.

teambuilding da nang

Về đích thử sức truy tìm kho báu

Thực hiện thử thách có một không hai với màn chèo thuyền độc đáo để đi đến đích. Mặc cho cái nắng gay gắt của biển các thành viên mỗi đội thể hiện tinh thần quyết tâm quả cảm.

teambuilding da nang

 

Di chuyển phao thuyền dùng 2 tay là lực trọng tâm để đưa phao thuyền tiến về phía trước.Do vị thế ngồi không chắc chắn nên trong lúc di chuyển có khá nhiều các chiến binh “không lặn mà lại rớt” khá vất vả vẫn xuất sắc về đích.

 

teambuilding da nang

Cuối cùng, mỗi đội thực hiện công đoạn xây dựng ngọn núi FPT để chụp hình lưu niệm.

teambuilding da nang

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại bãi Làng, các chiến binh được ca nô đưa về bãi Ông nhận nhiệm vụ cuối cùng là thực hiện thử thách truy tìm báu vật. Trò chơi mang tính cạnh tranh cao để quyết định kết quả, nhưng lại rất hóc búa khiến người chơi cười ngã nghiêng.

Khi tham gia các trò chơi team building trên bãi biển sẽ giúp mỗi người có được một trải nghiệm thú vị riêng, tạo bầu không khí thoải mái, cởi mở, cũng như xua tan sự căng thẳng trong công việc. Hơn nữa, các hoạt động team building như một chiếc cầu nối các thành viên xích lại gần nhau hơn, hiểu về nhau nhiều hơn sau những chuyến đi đáng nhớ này. Chúc các bạn sớm chọn được những trò chơi team building vui vẻ và ấn tượng nhất cho chuyến đi chơi sắp tới của đoàn mình.

Nếu bạn hay công ty của bạn đang có ý định tổ chức một chuyến đi biển thú vị vào mùa hè này, thì những trò chơi team building sẽ khiến cho kỳ nghỉ của bạn thêm phần đáng nhớ và tràn ngập tiếng cười cùng những người bạn, người đồng nghiệp của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY DU LỊCH GREEN TOUR

Địa chỉ: 25 Nguyễn Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Hotline: 0916.748.802 Mr Tiến

Website: http://greentour.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *