Tour Địa Đạo Củ Chi-Tòa Thánh Tây Ninh 1 ngày

Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi cách TP.HCM 70km về phía Tây Bắc. Đây là di tích lịch sử Cách mạng nổi tiếng là công trình kiến trúc độc đáo, có một hệ thống đường hầm nằm sâu trong lòng đất, nhiều tầng, nhiều ngõ ngách, với độ dài trên 200km, có nơi ăn ở, hội họp và chiến đấu…

Giá Tour (VND)
310.000
Khởi Hành: Hằng ngày
Thời gian: 1 Ngày
Điểm khởi hành: Hồ Chí Minh
Phương tiện: Ô tô
Khách sạn:
Lịch trình: Hồ Chí Minh - Củ Chi - Toà Thánh Tây Ninh
Đánh giá tour
 • 8h15: Xe và hướng dẫn đón khách tại văn phòng Công ty, đoàn di chuyển lên Tây Ninh tham quan tòa thánh và lễ hội đạo Cao Đài, lễ cầu nguyện đạo Cao Đài diễn ra lúc 12h trưa. Cao Đài là một tôn giáo độc đáo ở miền Nam Việt Nam lấy tư tưởng từ đạo khổng, hồi giáo, nho giáo, công giáo và thờ ông bà.
  Ngôi đền được trang trí nhiều màu sắc cùng với nhiều tượng đẹp mắt. Được xem buổi lễ diễn ra giữa trưa một cách thú vị và trang nghiêm.

  Ăn trưa xong: quý khách sẽ tiếp tục ghé tham quan địa đạo Củ Chi ( Bến Đình ).

  Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất.

  Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.

  Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích Việt Nam xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân Việt Nam đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

  Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre …, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.
  Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

  16h00: Khởi hành về lại Thành phố, tour Cao Đài Củ Chi kết thúc tại văn phòng công ty lúc 18h00

 • Bao gồm:
  Xe đời mới máy lạnh, nước suối
  Hướng dẫn viên Anh và Việt suốt tuyến

  Không bao gồm:
  Phí thăm quan, Ăn trưa,
  Chi phí cá nhân, phí bắn súng.

  Giá trẻ em:
  -Trẻ em từ 9 tuổi trở lên, giá tour như người lớn.
  -Trẻ em từ 5 đến 8 tuổi tính bằng 75% giá người lớn
  -Trẻ em dưới 5 tuổi không tính phí ( Ngồi chung ghế bố mẹ,ăn uống gia đình tự lo). Hai người lớn chỉ được kèm theo 1 em bé. Em bé thứ 2 tính giá 75% giá vé người lớn

 • ĐẶT TOUR ONLINE

  Đã chọn:
  Họ Và Tên*:
  Điện thoại:

  Email*:

  Ngày Khởi Hành*:
  Số Khách*:
  Người lớn:
  Trẻ em:
  Em Bé:
  Ghi chú:
  Câu hỏi xác nhận:

Khách hàng đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tour liên quan

Tháng Ba 12, 2015/ 7:51 sáng Xuất bản bởi Để lại ý kiến của bạn